Home / Trang điểm cô dâu / Trang điểm cô dâu: cần lưu ý
Trang điểm cô dâu: cần lưu ý

Trang điểm cô dâu: cần lưu ý

Tìm hiểu thêm: trang điểm cô dâu, trang điểm, kiểu tóc, bới tóc cô dâu, son môi, lông mi giả , đám cưới, Video trang điểm Mặc dù khuôn mặt của bạn sẽ phó thác hoàn toàn cho chuyên gia trang điểm trong ngày cưới, nhưng bạn vẫn nên có những chủ ý và lựa chọn để mình thật rạng rỡ

Tóc

– Cô dâu ngày nay đang từ bỏ dần những kiểu làm tóc truyền thống trong ngày cưới và thường chọn kiểu tự nhiên để làm nổi bật phần mặt trang điểm kỹ. Làm tóc trông tự nhiên bằng cách đánh rối vài lọn để tóc trông mềm hơn, không cứng nhắc như bị xịt keo.

–  Khoảng 4 – 6 tuần trước đám cưới, bạn nên chú ý đến tóc của mình. Dùng mặt nạ cho tóc mỗi tuần.

– Các cô dâu tóc ngắn có thể chọn kiểu vuốt keo ép sát. Lợi thế của tóc ngắn là gương mặt bạn sẽ nổi bật hơn. Bạn có thể đầu tư nhiều vào trang sức như bông tai, dây chuyền để làm nổi phần tai và cổ.

ao cuoi trang diem co dau

Trang điểm

– Bạn muốn trông đẹp trong ngày cưới nhưng đây không phải là lúc thể nghiệm cho những cái gì mới. Trang điểm là để bạn trông đẹp nhất khi là chính bạn chứ không phải để biến bạn thành người khác.

– Cho môi, bạn dùng ít son nhưng phủ nhiều son bóng. Cách này môi sẽ ít bị khô hơn. Chọn son môi không phai và dặm thêm bằng son bóng.

– Trong ngày này, dùng lông mi giả trông bạn đẹp hơn.

– Làn da mịn, tự nhiên, không nhờn bóng là đẹp nhất trong ngày cưới, vì vậy bạn nhớ mang theo giấy thấm dầu cho da mặt hay một hộp phấn bánh trong túi xách để dặm lại suốt ngày hôm đó.

– Cô dâu nên chọn má hồng màu hồng. Dùng dạng kem trước rồi phủ vài cọ má hồng dạng bột lên sau.

– Chọn loại mỹ phẩm tồn tại lâu khi đánh, ví dụ như mascara không thấm nước. Nhớ nhờ phụ dâu luôn canh chừng cho khuôn mặt của bạn phòng khi son lem hay mascara dính lại.

(SGTT)

Tìm hiểu thêm: trang điểm cô dâu, trang điểm, kiểu tóc, bới tóc cô dâu, son môi, lông mi giả , đám cưới, Video trang điểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top