Home / Trang điểm cô dâu / Tóc cô dâu / Tóc cưới kiểu Hàn Quốc – Tóc phồng
Tóc cưới kiểu Hàn Quốc – Tóc phồng

Tóc cưới kiểu Hàn Quốc – Tóc phồng

Những kiểu tóc phồng Hàn Quốc thật đơn giản mang lại vẻ đẹp phong cách và hiện đại cho cô dâu trong ngày cưới.

Kiểu 1: Tóc uốn phồng trước

Các bước thực hiện tóc phồng cô dâu Hàn Quốc kiểu 1
Trước tiên, ban cột tóc đằng sau thật cao. Dùng chun mềm nhỏ để cột, sao đó dùng một lọn tóc của mình che đi phần chun cột. Bạn cố định lọn tóc bằng kẹp tóc, ghim cài.
Hất ngược toàn bộ tóc ra phía trước, khéo léo cho phần đuôi tóc cụp vào trong, sử dụng kẹp ghim và keo giữ nếp để cố định độ phồng của tóc.
Dùng lược chải tóc dàn rộng ra phía trước mặt. Bạn đã có một mái tóc phồng khá lạ và độc đáo.
Bạn có thể dùng nơ hoặc kẹp tóc đính đá để trang trí cho phần sau của mái tóc phồng.

Kiểu 2: Tóc phồng phía sau


Các bước thực hiện tóc phồng cô dâu Hàn Quốc kiểu 2

Lấy phần tóc ở giữa, gập tóc vào bên trong, dùng các loại kẹp ghim cố dịnh tóc lại và sử dụng gôm xịt để giúp cho mái tóc phồng được giữ nguyên nếp.
Tiếp đó, với hai phần tóc hai bên, bạn gập vào phía bên trong của đoạn tóc ở giữa đã được làm phồng. Thứ nhất để che phần rỗng của mái tóc phồng đồng thời cũng tạo được độ cong, bồng rất gợi cảm cho mái tóc.

Bạn sử dụng kẹp ghim và gôm cứng để giữ nếp cho mái tóc. Với kiểu tóc này, bạn có thể dùng nơ và hoa to màu trắng cách điệu thêm phần xinh tươi cho cô dâu.

(Afamily)


Tìm hiểu thêm: mẫu tóc cô dâu , Hàn Quốc , bới tóc cô dâu, kiểu tóc cô dâu, tóc cưới, áo cưới, trang điểm cô dâu, mẫu tóc

Tìm với Google: my pham, ao cuoi, trang diem, lam dep, makeup, giam can, kem duong da, tri mun, nang nguc, spa, dam cuoi, anh cuoi, vay cuoi, tham my vien, sac dep, lam dep online, ao cuoi sang trong, kem chong nang, tin khuyen mai, lam dep online,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top