Home / Trang điểm cô dâu / Tóc cô dâu / Tóc búi, tóc buông cho cô dâu kiều diễm
Tóc búi, tóc buông cho cô dâu kiều diễm

Tóc búi, tóc buông cho cô dâu kiều diễm

Trong ngày trọng đại nhất, cô dâu nên chọn kiểu tóc nào đây? Kiêu kỳ với tóc búi hay nhu mì, điệu đà với mái tóc buông mềm tự nhiên?

1. Cô dâu với mái tóc thẳng, cắt bằng, dài qua vai

Thả tóc :

Một mái tóc buông đơn giản, khỏe đẹp là sự lựa chọn đơn giản nhưng vẫn vô cùng thanh lịch. Chỉ cần bạn bỏ công làm cho mái tóc trông sành điệu, trang trọng hơn một chút để phù hợp với lễ cưới.

Nhà tạo mẫu tóc Ruth Roche ở New York đưa ra lời khuyên: “Nếu nhà tạo mẫu tóc của bạn sử dụng một chiếc lược tròn để tạo kiểu, trông bạn sẽ hấp dẫn hơn là dùng máy duỗi thẳng tóc. Hãy sử dụng thêm một chiếc bờm đơn giản, ấn tượng để cố định mái tóc và làm cho nó có ấn tượng quyến rũ, mượt mà từ gốc tới ngọn”.

Búi tóc:

Để có được cái nhìn sang trọng này, nhà tạo mẫu tóc Ruth Roche đã thổi toàn bộ tóc ngược ra sau, rồi làm xoăn tóc lên ở sau gáy. Roche “bật mí”: “Búi tóc đó thật ra là gồm bốn búi nhỏ khác được ghim lỏng vào đầu. Phong cách này có thể áp dụng với cả mái tóc thẳng tự nhiên lẫn tóc đã qua xử lý duỗi thẳng”.

2. Cô dâu với mái tóc xoăn dài

Thả tóc:

Chuyên gia Roche cho rằng: “Mái tóc dài lượn sóng có thể dễ dàng chuyển thành một phiên bản tức thì của phong cách cổ điển những năm 1940″. Để có được nó, Roche phải chải ngược toàn bộ mái tóc hất ra sau. Sau đó cô dùng máy uốn xoăn lọn lớn tất cả phần tóc dài. Để hoàn tất mẫu tóc này, Roche đã uốn cả phần tóc cho dựng lên, bồng bềnh, sau đó hất nó sang cùng một bên.

Búi tóc:

Để có một vẻ ngoài quyến rũ, bạn không thể bỏ qua kiểu búi tóc của Pháp này. Roche đã tạo nên một kiểu dáng cuốn hút phía trên đỉnh đầu bằng cách búi những lọn tóc ngắn hơn lên cao thay vì chải hất chúng ra phía sau như thông thường. “Mái tóc cắt đuổi là rất lý tưởng cho phong cách này – Roche nói – Và tóc ở phía sau, thậm chí, chỉ cần dài 5-8cm là được”.

3. Cô dâu với mái tóc qua vai, cắt đuổi, hơi lượn sóng

Thả tóc:

Kiểu tóc này khiến cô dâu có thể dễ dàng tạo các kiểu tóc khác nhau. Nhưng để tạo ra một phong cách thật tinh tế mà vẫn có sức sống, Roche chải hất tóc về phía sau, dùng một chiếc máy sấy lớn để làm xoăn chúng ở phần đuôi. Cuối cùng, cô dùng một chiếc lược tròn, nhẹ nhàng chải nó.

Búi tóc:

Với mái tóc này, Roche búi những sợi tóc về phía sau để trông hơi tinh nghịch một chút và đặt thêm dấu ấn cho kiểu tóc này bằng một dải tóc tết đuôi sam, vắt từ bên này sang bên kia thái dương, ở ngay dưới búi tóc đã được là rối.

4. Cô dâu với mái tóc xoăn tự nhiên

Thả tóc:

Với những cô dâu có mái tóc xoăn tự nhiên như thế này, Roche chia mái tóc thành hai phần, sau đó hất chúng về phía sau và dùng một chút dầu dưỡng để những lọn xoăn vào nếp. Những cô dâu có mái tóc xoăn tít rất nên để một – hai lọn tóc lòa xòa ra phía trước, ôm lấy mặt như thế này.

Tóc búi:

“Phụ nữ với mái tóc xoăn tự nhiên có xu hướng duỗi chúng ra hoặc búi chặt chúng thành một búi – Roche nói – Vì lý do đó, một phong cách hiện đại là nới lỏng búi tóc một chút. Với mái tóc xoăn riêng biệt, khuôn mặt của bạn sẽ trông đặc biệt hơn”.

Roche muốn giữ lại những nét đẹp đó, do vậy cô không búi gọn tóc lên mà nhấn mạnh những lọn tóc xoăn đó bằng máy sấy và để chúng xõa sang một bên mặt thật trẻ trung.

(TTo)


Tìm hiểu thêm: tóc cô dâu, mẫu tóc cô dâu, kiểu tóc cô, áo cưới 2010, thuê áo cưới, đám cưới, áo cưới, trang điểm cô dâu

Tìm với Google: my pham, ao cuoi, trang diem, lam dep, makeup, giam can, kem duong da, tri mun, nang nguc, spa, dam cuoi, anh cuoi, vay cuoi, tham my vien, sac dep, lam dep online, ao cuoi sang trong, kem chong nang, tin khuyen mai, lam dep online,

Được tìm kiếm:


toc bui co dau (13)

9 comments

 1. online pharmacy no prescription

  I added your blog to bookmarks. And i’ll read your articles more often!

 2. buy generic viagra

  In truth, immediately i didn’t understand the essence. But after re-reading all at once became clear.

 3. I liked it. So much useful material. I read with great interest.

 4. Buy Gourmet Online

  thanks,

 5. baby Shower Games

  thanks that was really helpful

 6. Great Post. I add this Blog to my bookmarks.

 7. Very informative post. Thanks for taking the time to share your view with us.

 8. low cost links

  Cool page.

 9. Very Interesting Information! Thank You For Thi Information!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top