Home / Trang điểm cô dâu / Sửa lỗi trang điểm cô dâu ngày cưới
Sửa lỗi trang điểm cô dâu ngày cưới

Sửa lỗi trang điểm cô dâu ngày cưới

Sửa lỗi trang điểm cô dâu ngày cưới

Chuyên viên trang điểm chỉ có thể giúp bạn các công đoạn chính, còn những vấn đề khác như xử lý vết thâm quầng mắt, da không mịn, vết thâm mụn, mắt bị sưng đỏ... ngay vào đêm trước ngày cưới thì phải làm sao để khắc phục? Trong trường hợp đó, những lời khuyên dưới đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn:

1. Vết thâm quầng mắt

Để che đi vết thâm quầng mắt, bạn sẽ cần sử dụng một lớp phấn che có màu sáng hơn một chút so với màu kem lót. Sau đó, hãy bắt đầu phần trang điểm chính.

Tuy nhiên, các loại phấn sáng che vết thâm có thể sẽ làm tăng ảnh hưởng đối với các nếp nhăn, khiến các vết nhăn trên da trở nên rõ rệt hơn. Nếu da mặt bạn có nhiều nếp nhăn, nên để khắc phục lỗi này bằng cách bôi kem xóa nếp nhăn trước rồi mới đánh phấn sáng lên sau.

2. Da mẩn đỏ

Nhiều cô dâu thức dậy sau một đêm khó khăn trước ngày cưới với những đốm da mẫm đỏ trên khuôn mặt. Chuyện này không hay chút nào, vì nó khiến cho vẻ đẹp tự nhiên của các cô dâu bị giảm sút đáng kể.

Nếu chẳng may bạn phải lâm vào hoàn cảnh này, hãy bình tĩnh và xử lý lỗi trang điểm này theo các bước sau đây:

- Trước tiên, bạn vẫn rửa mặt thật sạch sẽ theo cách thông thường.
- Nếu da sưng đỏ gần giống những đốm mụn, bạn nhớ không nên nặn.
- Dùng kem che khuyết điểm, bôi một chút trên đốm đỏ. Sau đó, trang điểm như bình thường.
- Cách hiệu quả nhất là đến ngay dược sĩ để tiêm một liều thuốc mát, giúp "hạ hỏa" cho da.
- Ngoài ra, để phòng tránh tình trạng sưng đỏ dưới da mặt thì giải pháp lâu dài cho bạn là: uống thật nhiều nước và ngủ đủ tám tiếng hằng ngày.

Sửa lỗi trang điểm cô dâu ngày cưới

3. Tránh những cơn cảm lạnh

Mùa cuối năm đã xuất hiện những cơn gió lạnh về đêm, bạn cần chăm sóc kỹ càng hơn cho sức khỏe bản thân. Hậu quả của cơn nhiễm lạnh sẽ khiến cổ họng bạn có cảm giác đau buốt, da mặt trở nên sần sùi và ánh mắt thì không còn giữ được sự tỉnh táo nữa.

Trước hết, để chữa dứt cơn đau cổ họng, bạn hãy hãm một chén nước dứa thơm hoặc trà thảo mộc, rồi dùng ngay vào buổi sáng lúc vừa ngủ dậy. Tiếp theo, dùng khăn nhúng nước ấm đắp quanh vùng cổ và nằm nghỉ khoảng 5 phút.

Lúc rửa mặt, hãy dùng đá lạnh xoa trên vùng da mặt bị sần sùi. Cách này sẽ giúp hạn chế những vết thâm đỏ gây xấu cho da mặt. Ngoài ra, sử dụng đá lạnh còn có thể giúp bạn khắc phục lỗi mắt đỏ nữa.

(thegioisanhdieu)


Tìm hiểu thêm: trang điểm cô dâu, tóc cô dâu, đám cưới, che khuyết điểm, Vết thâm quầng , áo cưới, nếp nhăn, video trang điểm

Tìm với Google: trang điểm cô dâu, tóc cô dâu, đám cưới, che khuyết điểm, Vết thâm quầng , Sửa lỗi trang điểm cô dâu ngày cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top