Home / Áo cưới misskhue / Siêu mẫu Hà Anh làm đại diện áo cưới MissKhue
Siêu mẫu Hà Anh làm đại diện áo cưới MissKhue

Siêu mẫu Hà Anh làm đại diện áo cưới MissKhue

Siêu mẫu Hà Anh làm đại diện áo cưới MissKhue

Siêu mẫu Hà Anh đã nhận lời làm người đại diện cho áo cưới MissKhue, thương hiệu thời trang cưới ’made in Vietnam’. Lý giải lý do chọn Hà Anh, NTK Minh Khuê cho biết: ‘Tuy sở hữu một vẻ đẹp Tây nhưng tâm hồn cô thì rất thuần Việt’.

“Chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại là đại diện cho một thương hiệu áo cưới thuần Việt. Có thể vì nhà thiết kế muốn thể hiện một hình ảnh cô dâu Việt thời hiện đại, cá tính và gợi cảm hoặc đây có lẽ là sự phá cách trong các thiết kế của Minh Khuê”, siêu mẫu Hà Anh cho biết.


Cô sẽ là nhân vật chính trong buổi ra mắt bộ sưu tập áo cưới Yêu của Minh Khuê vào ngày 20/10. Bộ sưu tập được chia làm 2 phần với 30 mẫu áo cưới và 10 mẫu đầm dạ hội mang phong cách trẻ trung, hiện đại.

Ngoài Hà Anh, nhóm người mẫu NewTalent, đêm trình diễn còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ Hà Nội như Sao mai Ngọc Anh, ca sĩ Hoàng Hải, Cẩm Tú…

Cuối chương trình, NTK Minh Khuê sẽ tổ chức đấu giá từ thiện chiếc đầm dạ hội độc đáo để quyên tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung trong cơn bão số 9 vừa qua.

Ngoài ra, chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ có một giải đặt biệt là một suất trọn gói dịch vụ gồm áo cưới, trang điểm, chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hạ Long, album cưới trị giá 30 triệu đồng và 5 thẻ học trang điểm cá nhân tại MissKhue.

-Tin được tổng hợp từ:


VnExpress.net – Hà Anh làm cô dâu hát

Ngoisao.net – Hà Anh làm đại diện áo cưới MissKhue

Tintuconline – MissKhue khai trương địa điểm mới

Thethao&Vanhoa – Siêu mẫu Hà Anh với bộ sưu tập Yêu

VOVnews
Giới thiệu bộ sưu tập áo cưới “Yêu” tại Hà Nội

Thế Giới Điện Ảnh – MissKhue niềm tự hào của người Việt

2sao.vietnamnet.vn – Siêu mẫu Hà Anh và MissKhue cùng “Yêu”


Tìm hiểu thêm: áo cưới misskhue, siêu mẫu Hà Anh, khuyến mãi, bộ sưu tập, áo cưới 2010, áo cưới 2009, ,

Được tìm kiếm:


sieu mau ha anh (41), hà anh (23), h (17), sieu mau (11)

2 comments

  1. I wish more people would write blogs like this that are actually fun to read. With all the crap floating around on the internet, it is a great change of pace to read a blog like yours instead.

  2. Thanks for your effort, i really enjoyed your post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top