Home / Trang điểm cô dâu / Cô Dâu Làm Đẹp / Những mẹo làm đẹp đơn giản cho cô dâu
Những mẹo làm đẹp đơn giản cho cô dâu

Những mẹo làm đẹp đơn giản cho cô dâu

5 mẹo làm đẹp đơn giản đến bất ngờ cho cô dâu. Thực sự những bí quyết này đơn giản đến mức bạn không hề nhận ra…

Không sử dụng quá nhiều má hồng

Bạn vẫn thường được các chuyên gia trang điểm chọn cho màu má thật hồng để làm nổi lên gương mặt trong đám cưới, giữa những ánh đèn sáng choang? Thế nhưng, bạn có nghĩ đến việc bạn sẽ xúc động, xấu hổ cả lễ cưới, hoặc đơn giản hơn, phần việc đi chúc rượu các bàn sẽ khiến đôi má bạn đỏ ửng tự nhiên. Chủ động nói với người trang điểm rằng bạn muốn một cặp má hồng phơn phớt, như vậy, trong lễ cưới, nó sẽ lên màu rất tuyệt .

Không gội đầu!

Kiểu tóc cô dâu 2012

Không gội đầu giúp mái tóc cô dâu dễ dàng vào nếp

Thoạt nghe có vẻ hơi lạ nhưng việc không gội đầu trong khoảng 4 ngày trước ngày cưới sẽ giúp mái tóc bạn dễ dàng vào nếp hơn. Với những kiểu tóc búi cầu kỳ thì đây càng là giải pháp hợp lý, bạn có thể diện mái tóc đó cả ngày, rồi ngay cả khi bữa tiệc đã về đêm mà vẫn có thể tự tin vì cộng với tác dụng của sáp, keo bọt, nó sẽ không dễ dàng xổ ra, biến bạn thành một cô dâu có mái tóc xộc xệch.

Dùng mascara không trôi

Đây là một mẹo rất đơn giản mà hầu như không ai chú ý đến. Vào ngày cưới, bạn sẽ khóc rất nhiều, khóc từ khi ra khỏi nhà mẹ đẻ, khóc đến khi chú rể trao nhẫn vào tay. Tuy nhiên, đừng để những giọt nước mắt hạnh phúc đó khiến gương mặt xinh đẹp của bạn lem nhem, hãy sử dụng mascara không trôi để có thể… tự tin khóc vào ngày cưới của mình.

trang điểm cô dâu mascara

Dùng mascara không trôi là 1 mẹo đơn giản cho cô dâu

Bên cạnh đó, nhiều người không thật sự thích mascara không trôi. Vậy thì hãy sử dụng loại mascara giúp làm tăng độ dài và cong cho lông mi, sau đó chuốt nhẹ một lớp mascara không trôi ở cuối những sợi lông mi. Nó không chỉ giúp giữ nước mắt không làm nhem nhuốc gương mặt bạn, mà còn giữ lông mi cong, vào nếp.

Tránh sơn móng tay đậm

Nhiều cô dâu vẫn nghĩ, sơn móng tay đậm sẽ tôn lên được đôi tay mảnh khảnh của mình, đồng thời sẽ khiến nó nổi bật hơn giữa nền trắng của chiếc váy cưới. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vào ngày cưới, điều người ta muốn thấy nhất trên đôi tay bạn là chiếc nhẫn cưới chứ không phải bộ móng tay đỏ rực. Và chắc chắn bạn cũng không muốn vài năm sau khi nhìn lại album ảnh cưới sẽ phải ôm mặt vì bộ móng quá ư rực rỡ. Vì vậy, móng màu nude, trong suốt, nhũ.. sẽ là những giải pháp hợp lý và đầy tinh tế.

Giảm lượng muối trong bữa ăn

Nhiều cô dâu than phiền về sự xuất hiện của những bọng mắt đáng ghét trong ngày cưới và phải đi tìm những tip trang điểm, dưỡng da cấp tốc. Bạn hoàn toàn có thể chủ động loại bỏ bọng mắt này bằng cách giảm lượng muối của mình trong các bữa ăn, khoảng 1 tuần hoặc 2 tuần trước ngày cưới.

(Afamily, Hình ảnh: www.sheknows.com,  asianhairandbeauty.com, abeamoflight.com)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top