Home / Trang điểm cô dâu / Tóc cô dâu / Những Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Ngắn
Những Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Ngắn

Những Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Ngắn

Tóc ngắn có đôi chút bất lợi khi bạn hóa thân thành cô dâu, nhưng bạn cũng đừng quên những ưu thế chỉ tóc ngắn mới có. Với một số gợi ý sau đây bạn hoàn toàn có thể xuất hiện trong ngày cưới với mái tóc trẻ trung, cá tính và hiện đại.

Cô Dâu Với Tóc Ngắn Uốn Lọn

Cô dâu với tóc ngắn uốn lọn

Cô dâu với tóc ngắn uốn lọn

Nếu vẫn muốn có được nét quyến rũ trong ngày cưới, phù hợp với kiểu váy dạ hội hoặc váy dáng công chúa, cô dâu có thể uốn lọn mái tóc ngắn của mình. Mái tóc uốn lọn sao cho ôm lấy gương mặt, hơi chạm xuống vai và tạo điểm nhấn bằng hoa lụa cùng màu với váy cưới.
Mái tóc cắt ngắn, để mái bằng giúp cô dâu có khuôn mặt thon, dài che đi được nhược điểm trên gương mặt. Kiểu tóc này, cô dâu hầu như để tự nhiên, chỉ uốn cúp một chút cho đuôi tóc không bị tung ra ngoài, có thể tô điểm bằng hoa lụa nhẹ nhàng hoặc đeo voan đội đầu.

Tóc tết Cho Cô Dâu Tóc Ngắn

Tóc tết Cho Cô Dâu Tóc Ngắn

Tóc tết Cho Cô Dâu Tóc Ngắn

Dù không có mái tóc dài, cô dâu vẫn theo kịp xu hướng nhờ cách điệu mái tóc tết dễ thương trong ngày cưới. Tóc ngắn chạm vai, cô dâu uốn cụp vào trong một chút rồi tết tóc mái và cố định bằng một chiếc ghim xinh xắn. Đơn giản nhưng tạo sự khác biệt rất lớn, kiểu tóc nhẹ nhàng này phù hợp với đám cưới mùa hè và kết hợp hoàn hảo với váy cưới ngắn.

Cô Dâu Tóc Ngắn Mái Bằng

Cô Dâu tóc ngắn mái bằng

Cô dâu tóc ngắn mái bằng

Uốn Lọn Ở Đuôi Tóc

Cô dâu Uốn lọn ở đuôi tóc

Uốn lọn ở đuôi tóc

Với kiểu tóc này, cô dâu chỉ tập trung phần đuôi tóc sao cho các lọn ở chồng lớp lên nhau, tạo độ bồng bềnh tương đối. Kiểu tóc ngắn vừa chớm vai giúp cô dâu khoe được bờ vai trần gợi cảm, vì thế, rất phù hợp với các kiểu váy quây. Để thêm phần trang trọng, cô dâu vẫn có thể đội khăn voan và thêm phụ kiện để tôn nét thanh lịch.

Cô Dâu Với Tóc Uốn Lọn Đánh Xù

Cô Dâu với tóc uốn lọn đánh bồng bềnh

Cô Dâu với tóc uốn lọn đánh bồng bềnh

Cô Dâu Tóc Ngắn Kiểu Tomboy Cá Tính

Cô dâu tóc ngắn kiểu tomboy cá tính

Cô dâu tóc ngắn kiểu tomboy cá tính

Với kiểu tóc ngắn, cô dâu gần như không phải cắt, uốn gì nhiều mà chỉ cần tô điểm mái tóc bằng băng đô, bờm tóc hoặc bông hoa lụa bắt mắt. Vì kiểu tóc khá nam tính, mạnh mẽ nên không phù hợp với khăn voan mềm mại hay các kiểu váy quá nữ tính, váy cưới ngắn là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Đây là kiểu tóc phá cách và táo bạo, không phải cô dâu nào cũng có đủ “dũng cảm” để thực hiện. Tóc uốn lọn và dùng tay đánh tung lên, tạo vẻ tự nhiên, hoang dã thích hợp với váy cưới phong cách vintage hoặc bohemian.

Phụ kiện đi kèm tóc có thể là vòng hoa tươi, hoặc vòng hoa lụa.

(Ngôi Sao, Hình ảnh: Onewed.com, Wedzu.com, New Hairstyle)

 

Được tìm kiếm:


những kiểu tóc ngắn cho cô dâu (22), ao co dau (17)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top