Home / Ngắm Áo Cưới Hoàng Gia Của Kate Middleton

Ngắm Áo Cưới Hoàng Gia Của Kate Middleton

Kate-mac-ao-cuoi-hoang-gia1.jpgCon đường dẫn vào thánh đường Westminster như vỡ òa, dòng người đứng ven đường reo hò khi chàng hoàng tử 29 tuổi William đĩnh đạc trong bộ quân phục màu đỏ cùng em trai Harry đi cạnh xuất hiện ở cổng nhà thờ tu viện Westminster lúc 10g18 GMT.

Gần một giờ sau, cô dâu Kate Middleton xuất hiện trong chiếc váy trắng được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng theo ý tưởng của cô. Kate cùng cha Michael Middleton đến lễ cưới trên chiếc Roll Royce cổ của hoàng gia Anh. Đây là lần đầu tiên trong 48 năm qua cô dâu hoàng gia không đến nhà thờ trên xe ngựa theo phong tục của hoàng gia.

Chiếc váy cưới voan trắng đuôi dài 2,6m được thiết kế bởi nhà thiết kế Sarah Burton của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Alexander McQueen.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng chiếc áo cưới lộng lẫy này.

ao-cuoi-Kate-Middeton-duoi-dai-2m6.jpg

Cô dâu Kate Middeton trong chiếc váy cưới voan trắng đuôi dài 2,6m

Kate-mac-ao-cuoi-hoang-gia.jpg

Kate lộng lẫy trong chiếc áo cưới hoàng gia

Kate-Middleton-Bridal-Dress.jpg

Kate Middleton vẫy tay chào đám đông cuồng nhiệt

Kate-va-hoang-tu-William.jpg

"Nụ hôn hoàng gia" Kate và hoàng tử William

em-gai-Pippa-Middleton-phu-dau.jpg

Pippa Middleton (em gái của Kate)

Kate-va-hoang-tu-William-lam-le.jpg

Cô dâu Kate và chú rể William làm lễ trong nhà thờ

Đôi điều về nhà thiết kế Sarah Burton
nha-thiet-ke-Sarah-Burton.jpg

Nhà thiết kế thời trang 36 tuổi Sarah Burton của Alexander McQueen. Cô đã từng thiết kế cho các nhân vật nổi tiếng như phu nhân của Obama và Lady Gaga

Sarah Burton đã làm việc với Alexander McQueen kể từ khi cô tốt nghiệp Central St Martin 16 năm trước. Cô được ví như cánh tay phải của Alexander khi nhà thiết kế này còn sống. Và có lẽ đó chính là lý do chính Sarah được lựa chọn dẫn dắt thương hiệu của Alexander McQueen trong vai trò giám đốc sáng tạo, sau khi McQueen tự vẫn năm ngoái.
Còn ai có thể hiểu những ý tưởng của Alexander hơn Sarah Burton – người đã sát cánh bên ông trong suốt 16 năm?

Nhận xét về Sarah, Robert Polet – Chủ tịch và CEO của Gucci Group nói: “Sarah có tài năng thật sự và có sự hiểu biết sâu rộng về nhãn hiệu và tầm nhìn cần thiết để đưa thương hiệu tiến về phía trước”.

Được tìm kiếm:


ao cuoi hoang gia (20)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top