Home / Bộ sưu tập áo cưới / Cổ áo cưới kiểu nào hợp với bạn?
Cổ áo cưới kiểu nào hợp với bạn?

Cổ áo cưới kiểu nào hợp với bạn?

Đôi khi việc chọn váy cưới trở nên thật phiền phức chỉ vì những lỗi "bé xíu" và bạn loay hoay không biết làm sao để tìm ra kiểu cổ áo cưới phù hợp. Mời bạn cùng tham khảo những lời khuyên về cách chọn kiểu cổ áo cưới sau đây:

1. Áo cưới cổ thuyền

Kiểu cổ áo vắt ngang hơi cong trũng xuống ở phần giữa sẽ rất hợp với những ai sở hữu một thân hình thanh mảnh, cổ cao và hơi gầy. Các cô dâu có khuôn mặt nhỏ, cằm hơi bằng cũng sẽ rất thích hợp với kiểu cổ áo này.
* Nếu có vòng 1 hơi đầy đặn một chút thì bạn không nên thử kiểu này. Những kiểu áo cổ ngang sẽ khiến phần ngực trông như to.

2. Kiểu cổ trễ vai

Những chiếc váy trễ vai luôn giúp tôn thêm nét quyến rũ nữ tính cho các cô dâu nhờ để lộ bờ vai trần duyên dáng. Kiểu cổ áo này sẽ giúp trông gọn hơn nếu người mặc có vòng 1 hơi đầy đặn.
* Tuy nhiên, không nhất thiết phải chọn váy có kiểu cổ này nếu vai bạn có dáng hơi đầy vì nó sẽ khiến bờ vai trông như to hơn.

3. Cổ áo thắt dây sau gáy

Kiểu này thường được kết hợp trong những chiếc váy hở lưng. Chính vì vậy, để "diện" thật đẹp kiểu này, trước tiên bạn phải có một bờ vai và tấm lưng tuyệt đẹp.
* Không nên chọn kiểu này cho những cô dâu có bờ vai quá rộng, quá hẹp hay vai xuôi. Đồng thời, nếu bạn là người có vòng 1 hơi khiêm tốn thì lời khuyên cho bạn là hãy chọn một kiểu khác.

4. Cổ lọ cao bằng voan bó

Kiểu này thường được may với chất liệu ren, voan hay vải hoa lưới trong suốt. Kiểu cổ này sẽ ôm sát phần cổ, kéo từ cổ xuống nửa ngực và dài đến tận cổ tay. Các cô dâu có phần cổ và vai quá gầy thường lựa chọn kiểu này. Tuy nhiên, đây không hẳn là lựa chọn cuối cùng vì kiểu dáng này cũng rất tinh tế và hợp thời.
* Những bạn gái có phần vai, cổ và ngực đầy đặn không nên chọn kiểu này. Đặc biệt kiểu này cũng không thích hợp với các nàng dâu có chiều cao khiêm tốn.

5. Không dây

Kiểu váy ống, cổ không dây này hợp với mọi dáng người. Bạn có thể chọn đai trên to hay đính hoa đều đẹp. Vì đây là một kiểu dáng áo khá phổ biên nên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.
* Tuy vậy, các cô dâu nếu có vòng 1 quá nhỏ thì nên dùng áo lót đệm ngực thật đẹp.

 

ao cuoi trang diem my pham
Áo cưới cổ lọ
Giá misskhue: 2.600.000 VND
 

ao cuoi trang diem my pham
Cổ áo thắt dây sau gáy
Giá misskhue: 2.400.000 VND
 

ao cuoi trang diem my pham
Áo cưới không dây
Giá misskhue: 1.600.000 VND
 

ao cuoi trang diem my pham
Áo cưới không dây
Giá misskhue: 1.900.000 VND
   

(Theo TimNhanh)


Tìm hiểu thêm: áo cưới 2009, sưu tập áo cưới, váy cưới, mua váy cưới, trang điểm cô dâu, tóc cô dâu, áo cưới misskhue, thuê áo cưới

Tìm với Google: áo cưới 2009, sưu tập áo cưới, váy cưới, mua váy cưới, trang điểm cô dâu, Cổ áo cưới kiểu nào hợp với bạn?

Được tìm kiếm:


cách chọn áo cưới (20), ao cuoi co tay (15), các kiểu áo cưới (14), kieu ao cuoi (14)

One comment

  1. Cam on da chia se nhe .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top