Home / Bạn cần biết / Nhẫn cưới / Chọn nhẫn cưới phù hợp
Chọn nhẫn cưới phù hợp

Chọn nhẫn cưới phù hợp


Những mẫu cưới hoàn hảo này góp phần tạo nên một đám cưới trong mơ dành cho các cặp uyên ương.

Các mẫu nhẫn cưới mới nhất năm nay đã cho bạn thấy một xu hướng thời trang nhẫn cưới khác hẳn mọi năm. Nổi bật lên, đó là việc sử dụng các loại đá quý màu khi thiết kế nhẫn cưới.

Mẫu nhẫn cưới đẹp vàng trắng kim cương

 

Căn cứ vào cung mệnh của vợ và chồng, các đôi có thể chọn cho mình các loại đá quý phù hợp để thiết kế nhẫn cưới. Không còn đơn giản với kim cương, từ này các loại đá quý như Garnet (ngọc hồng lựu), Amethyst (thạch anh tím), Aquamarine (ngọc xanh biển), Emerald (ngọc lục bảo), Ruby (hồng ngọc), Peridot (ngọc lục bảo chiều tà), Sapphire, Opal, Tourmaline (ngọc mắt mèo), Citrine (thạch anh vàng), Turquoise, BlueTopaz cũng được sử dụng để làm nên những kiểu dáng nhẫn cưới hết sức sang trọng và đẹp mắt.

Mẫu nhẫn cưới đẹp vàng trắng kim cương

Bên cạnh đó, những mẫu nhẫn cưới đi về chi tiết với những hoa văn được điêu khắc một cách nghệ thuật trên đôi nhẫn cưới cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Vẻ cầu kỳ nhưng vô cùng tinh tế của những đôi nhẫn này đã nói lên được thẩm mỹ hợp thời của đôi vợ chồng trẻ. Những mẫu nhẫn này không quá đắt vì sử dụng chất liệu vàng thông thường và không cần thiết đến các mặt đá quý lớn.

Mẫu nhẫn cưới đẹp vàng trắng kim cương
Mẫu nhẫn cưới đẹp vàng trắng kim cương

Mẫu nhẫn cưới đẹp vàng trắng kim cương

Mẫu nhẫn cưới đẹp vàng trắng kim cương

Phá cách hơn đối với những đôi vợ chồng trẻ đó là việc sử dụng nhẫn vàng 2 màu hoặc pha màu. Chỉ cần kiểu dáng giống nhau, bạn hoàn toàn có thể dùng 2 loại vàng để thiết kế nhẫn cưới. Chính sự đồng bộ trong kiểu dáng đem lại sự hòa hợp cho đôi nhẫn. Bện cạnh đó, bạn cũng có thể dùng các mẫu nhẫn vàng pha 2, 3 màu với kiểu dáng mới lạ và thời trang.

 

Mẫu nhẫn
 cưới đẹp vàng trắng kim cương


Mẫu nhẫn cưới đẹp 
vàng trắng kim cương

Ấn tượng hơn với mẫu nhẫn cưới sử dụng nhiều hạt đá nhỏ. Chiếc nhẫn cưới không chỉ là một vật đính ước giữa hai người yêu nhau mà nó đã trở thành thứ đồ trang sức làm đẹp thêm cho phụ nữ. Sử dụng hạt đá một cách khéo léo và tinh tế, chiếc nhẫn cưới của bạn trở nên rất bắt mắt và thời trang.

 

Mẫu 
nhẫn cưới đẹp vàng trắng kim cương

Mẫu nhẫn cưới đẹp vàng trắng kim cương

Bạn có thể đặt làm theo các mẫu nhẫn cưới mới nhất này tại các tiệm kim hoàn uy tín.

Tìm hiểu thêm: nhẫn cưới, trang sức, nữ trang, vàng trắng, bạch kim, trang điểm cô dâu, tóc cô dâu, áo cưới

Được tìm kiếm:


nhan dep (24), nhẫn (17), nhan doi dep (11), mâũ nhẫn cưới (10)

2 comments

  1. Emerita Bousquet

    amazing stuff thanx

  2. Carmelina Sengstock

    This post is good.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top