Home / Bạn cần biết / Hoa cưới / Chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu
Chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Chọn hoa cầm tay cũng là một việc quan trọng trong ngày trọng đại của các cô dâu. Một bó hoa cầm tay đẹp phải phù hợp với trang phục, dáng người và không gian ngày cưới.


Bó hoa cưới có ba kiểu cơ bản: kiểu thác đổ, kiểu quả cầu, và kiểu cuống dài.


Bó hoa kiểu thác đổ có hình dạng như một thác nước, với nhiều hoa trên đỉnh bó hoa và hoa trải dài xuống dưới, được đệm thêm lá xanh cho tự nhiên.

Bó hoa kiểu quả cầu tất nhiên có hình dáng tròn, được đệm rất ít lá xanh nhưng nhiều hoa. Màu hoa đồng nhất từ một hay vài loài hoa khác nhau. Bó hoa kiểu này có kích cỡ nhỏ nhất so với kiểu thác đổ hay kiểu cuống dài.
hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-6.jpg
Hiện thời, bó hoa kiểu cuống dài phổ biến hơn so với hai kiểu trên. Bó hoa được buộc cuống bằng dây ribbon, cuống hoa lộ ra , đệm lá xanh tự nhiên.

Khi chọn kiểu bó hoa cưới, nên chú ý ba yếu tố sau: • Dáng người
• Kiểu áo cưới
• Màu sắc hoa cưới

Nếu bạn đang lo lắng về ngoại hình vào ngày cưới thì chọn kiểu hoa cưới sao cho tôn lên vẻ đẹp ngoại hình và có thể giấu một số khiếm khuyết:

Ví dụ: Nếu bạn có thân hình tròn, muốn dáng mình trông mảnh mai hơn thì bạn nên chọn hoa cưới kiểu thác đổ.

Nếu bạn có dáng cao thanh mảnh thì nên chọn bó hoa kiểu cuống dài. Vì kiểu quả cầu thậm chí còn làm cho bạn trông cao hơn do bó hoa có kích cỡ nhỏ.

Cô dâu có hông rộng nên chọn bó hoa kiểu thác đổ hay cuống dài, vì kiểu quả cầu càng lộ rõ hông rộng.

Nếu bạn thích màu sắc bó hoa cưới tự nhiên thì bó hoa cuống dài là phù hợp nhất. Vì kiểu hoa này giống như hoa tươi được hái từ vườn về và buộc dây lại một cách tự nhiên.

Nếu bạn có dáng nhỏ nhắn, nên chọn bó hoa kiểu quả cầu. Kích cỡ của bó hoa cân bằng dáng.

Chúc bạn là cô gái đẹp nhất trong ngày cưới!

Được tìm kiếm:


hoa cưới cầm tay (107), hoa cầm tay cô dâu (50), hoa cuoi (28), hoa cam tay co dau 2012 (21), hoa cuoi cam tay co dau 2012 (17), hoa cuoi cam tay co dau (16), bong cam tay co dau 2012 (12)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top