Home / Bạn cần biết / Cách chọn áo cưới cho cô dâu tròn trịa
Cách chọn áo cưới cho cô dâu tròn trịa

Cách chọn áo cưới cho cô dâu tròn trịa

Bất cứ phụ nữ nào cũng muốn mình là người đẹp nhất, nổi bật nhất trong ngày cưới của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một sắc đẹp và vóc dáng cân đối. Với những cô dâu có thân hình hơi tròn trịa thì việc lựa chọn một chiếc váy cưới phù hợp quả thật là gây cho các nàng rất nhiều khó khăn.

Áo cưới cho cô dâu tròn trịa

Chọn áo váy cưới cho cô dâu tròn trịa béo mập

Tuyệt đối không mặc áo cưới đuôi cá

Nhưng các nàng hãy yên tâm, mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản nếu chúng ta biết cách chọn những chiếc váy cưới có thể che đi phần lớn các khuyết điểm của cơ thể và tận dụng tối đa ưu điểm của bản thân. Misskhue sẽ tư vấn cho các cô dâu tròn trịa một số kiểu dáng phù hợp. Ưu tiên là những dáng váy có chiết eo, phần tùng xòe nhẹ nhàng, chống chỉ định kiểu dáng váy đuôi cá nhé, vì sẽ bị phô bày hết những khuyết điểm đấy!

Hãy gọn gàng

Mặc áo cưới cúp tim khoe vong 1 gợi cảm

Mặc áo cưới cúp tim khoe vong 1 gợi cảm

Các cô dâu có thể diện kiểu váy công chúa (phồng xòe) như thế này nhưng chú ý váy đừng phồng hoặc đuôi dài quá, áo cũng không nên quá nhiều chi tiết rườm rà. Form chuẩn, chiết eo gọn gàng thôi là các nàng đã che đi được hết khuyết điểm rồi đấy. Mặc khác, những nàng có vòng 1 đầy đặn thì có thể mặc áo cúp tim, để hướng sự chú ý của người nhìn và khoe được ưu điểm.

Nếu bắp tay to

Nếu các nàng sở hữu phần vai hơi thô và bắp tay to thì nên ưu ái đến các kiểu váy cưới có tay ôm sát, hoặc kiểu áo lệch vai để che đi phần nào những ngấn mỡ thừa.

Đặt may áo cưới theo số đo của mình

Áo cưới công chúa cho cô dâu béo mập tròn trịa Bên cạnh đó, để có thể ưng ý hơn, các nàng có thể đặt may áo cưới theo chính số đo của mình. Như thế khi mặc chúng ta sẽ thấy thoải mái, số đo vừa vặn càng tôn lên ưu điểm cơ thể .
Thật cũng không phải quá khó để chọn được chiếc váy ưng ý cho những cô nàng tròn trịa phải không nào. Quan trọng là các nàng hiểu rõ ưu khuyết điểm của bản thân và tự tin lựa chọn kiểu dáng hợp nhất thì có thể đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại rồi.

(Misskhue)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top