Home / Trang điểm cô dâu / Tóc cô dâu / Tóc xinh ngày cưới

Tóc xinh ngày cưới

xin giới thiệu đến bạn đọc một số kiểu tóc rất đơn giản song không kém phần sang trọng và rực rỡ dành riêng cho cô dâu trong ngày lễ thành hôn.

Kiểu 1:

Tóc được chải phồng nhẹ trước mái, phần đuôi tóc để hết sang một bên với vài lọn tóc buông lơi trên bờ vai, tạo nét đẹp nhẹ nhàng lãng mạn. Hai cánh bướm lung linh trang điểm cho mái tóc thêm phần nổi bật, giúp cô dâu đẹp lộng lẫy và không kém phần thanh lịch. Đôi khi nét hoang dã, tự nhiên, giúp cho cô dâu có nét quyến rũ đặc biệt. Đây có thể xem là kiểu tóc cưới đơn giản nhất. Đánh rối mái tóc với những cuộn xoăn nhỏ tạo độ phồng. Ở một bên tai, tóc được vén cao với những tép tóc nhỏ để làm nổi bật một đóa hoa lớn. Cô dâu lúc này trông toát lên một vẻ đẹp tự nhiên rạng ngời.

Kiểu 2:

Quấn tóc cao gọn gàng với phần đuôi tóc quăn được giữ lại trên đỉnh đầu. Quanh búi tóc là những chùm hoa dại bé xíu được kết một vòng, để đứng bất kỳ ở góc độ nào trông cũng thật rực rỡ, xinh tươi mà không chút cầu kỳ. Kiểu tóc này giúp cô dâu trông cao hơn, thanh hơn và đặc biệt rất phù hợp với.những cô dâu có chiếc cổ xinh xắn.

Kiểu 3:

Đôi khi nét hoang dã, tự nhiên, giúp cho cô dâu có nét quyến rũ đặc biệt. Đây có thể xem là kiểu tóc cưới đơn giản nhất. Đánh rối mái tóc với những cuộn xoăn nhỏ tạo độ phồng. Ở một bên tai, tóc được vén cao với những tép tóc nhỏ để làm nổi bật một đóa hoa lớn. Cô dâu lúc này trông toát lên một vẻ đẹp tự nhiên rạng ngời.

Kiểu 4:

Tóc được vén hết ra phía sau rồi búi xệ gọn gàng. Một lọn tóc xoăn nhỏ được giữ lại không búi, để thả rơi tự nhiên ở phía trước. Hai đóa hoa nhỏ được gắn một bên mái đầu. Trông có vẻ rất đơn giản, nhưng kiểu tóc này có thể mang lại cho cô dâu một nét đẹp rất sang trọng và quý phái.

 

(Theo SSM)

Được tìm kiếm:


co dau dep (67), toc cuoi (41)

5 comments

  1. Very good site! Thanks! faithbase

  2. Very good site! Thanks!

  3. Very good site! Thanks!

  4. Oh.. not really what I usually read.. But nevertheless quite intresting. Thanks 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top