Home / Bạn cần biết / Bộ sưu tập nhẫn cưới và trang sức của PNJ
Bộ sưu tập nhẫn cưới và trang sức của PNJ

Bộ sưu tập nhẫn cưới và trang sức của PNJ

Mỗi năm có hơn 20.000 đôi uyên ương chọn trang sức cưới của PNJ để làm sính lễ. Năm nay, bộ sưu tập “Hạnh phúc Vàng” ra mắt tại hệ thống cửa hàng trang sức vàng PNJ với sự đa dạng mẫu mã, chủng loại và chất liệu tiếp tục là lựa chọn của các bạn trẻ cho một khởi đầu may mắn.

Trang sức cưới 24K. Các sản phẩm nữ trang 24K có giá từ 15 triệu đến 35 triệu đồng.

Khách hàng sẽ nhận được quà tặng ngày cưới từ PNJ khi mua nhẫn cưới với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, hoặc khi mua nữ trang cưới trong bộ sưu tập mới từ 10 triệu đồng trở lên.

Giá một cặp nhẫn cưới từ 1 triệu đồng trở lên.

Đặc biệt, từ ngày 10/8 đến ngày 15/12, tại các cửa hàng PNJ Hà Nội, khách hàng sẽ được giảm giá 5 – 20% tùy thuộc vào mẫu mã, chủng loại nữ trang trong bộ sưu tập “Hạnh phúc Vàng”. Khách hàng cũng có thể nhận được chính sách giảm giá này khi mua hàng tại Hội chợ cưới Cung Văn hóa Hữu Nghị diễn ra từ 15/9 đến 20/9.

Giá bộ nữ trang này 9 triệu – 15 triệu đồng. Một bộ trang sức Ngọc trai có giá từ 10 triệu đến 15 triệu đồng.

Điểm khác biệt so với các năm trước là đi cùng bộ sưu tập “Hạnh phúc Vàng 2009”, PNJ sẽ tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “Khoảnh khắc vàng” trên website http://www.pnj.com.vn/ với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Sản phẩm hiện được bán với giá 6,5 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập “Hạnh phúc Vàng” cùng các chương trình ưu đãi cũng như cách thức tham gia cuộc thi “Khoảnh khắc Vàng”, các bạn có thể truy cập vào trang web http://www.pnj.com.vn/, đến các hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc

Được tìm kiếm:


trang suc cuoi (109), trang suc pnj (56), bộ nữ trang cưới (19), bo suu tap nhan cuoi 2012 (14)

3 comments

  1. ban oi toi muon mua lam ma khong co tien hehheheehe

  2. E cg muon mua bo trang suc cuoi nhung vang len qua.chac k cuoi luon qua

  3. Vi dieu kien kinh te kho khan. Cho E hoi o PNJ Chua boc co doi nhanh cuoi nao jia dao dong tu 2-3trieu kg ah?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top