Home / Áo cưới misskhue / Áo dài misskhue trong đêm từ thiện “Be strong, Japan”

Áo dài misskhue trong đêm từ thiện “Be strong, Japan”

Đêm nghệ thuật từ thiện “Be strong, Japan” (Kiên cường lên, nước Nhật) tối 31/3 trở thành cầu nối để các nghệ sĩ cũng như khán giả tham gia chương trình gửi tình cảm đến nước Nhật.

Hàng chục ca sĩ, nhạc công, người mẫu, Hoa hậu cùng hai nhà thiết kế Miss Khuê và Đức Hùng đã nhận lời tham gia chương trình nghệ thuật từ thiện quyên góp tiền cho các nạn nhân của thảm họa kép Nhật Bản hôm 11/3 mà không nhận cát – sê như một sự sẻ chia với những người kém may mắn. Mặc dù vậy, họ vẫn biểu diễn và cống hiến hết mình cho chương trình. Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân đã thiết kế hai chiếc áo dài để đấu giá và quyên góp được 32 triệu đồng cho chương trình. Nhiều khán giả đã tham gia trả giá nhiệt tình cho những trang phục được đấu giá trong chương trình và tình nguyện gửi lại cho BTC số tiền đấu giá mình đưa ra ngay cả khi không thắng cuộc.

ao-dai-misskhue-dau-gia-tu-thien.jpg

Áo dài misskhue trong đêm đấu giá từ thiện

ao-dai-tu-thien-Be-strong-Japan.jpg

Chiếc áo dài của Miss Khuê (người mẫu Hồng Quế thể hiện) được trả giá cao nhất

Đặc biệt, màn đấu giá trang phục của Miss Khuê do người mẫu Hồng Quế trình diễn đã làm những người tham gia choáng váng khi được trả tới 75 triệu đồng. Chung cuộc, chị Phạm Hương Giang mua được chiếc áo dài trắng tinh khôi của Miss Khuê.

Xem thêm tin này tại:

VietnamNet: HH Ngọc Hân khóc trong “Be strong, Japan!”

VietnamNet: Ấn tượng đêm nghệ thuật “Be strong, Japan”

Tiền Phong: Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô

Kenh14: Ngọc Hân bật khóc ngay trên sân khấu vì Nhật Bản

Báo Mới: Ngọc Hân nức nở, Miss Khuê cười sung sướng

Được tìm kiếm:


ao dai cuoi 2012 (20)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top