Home / Trang điểm cô dâu / Tóc cô dâu / 100 mẫu tóc cưới cô dâu kinh điển – Bài 2
100 mẫu tóc cưới cô dâu kinh điển – Bài 2

100 mẫu tóc cưới cô dâu kinh điển – Bài 2

misskhue sẽ lần lượt giới thiệu và hướng dẫn tạo 100 mẫu tóc cô dâu kinh điển. Những kiểu tóc này có thể không mode nhưng chúng đã được sử dụng phổ biến nhiều năm qua, ngoài ra bạn cũng có thể tạo kiểu mode hơn dựa vào những mẫu tóc kinh điển này.


Mẫu số 2 – áp dụng cho cô dâu tóc dài Các bước thực hiện:

A. Lựa phần tóc mái và tóc mai (như trong hình) cột thành đuôi ngựa trên đỉnh đầu, hãy chắc rằng có đủ độ dày của tóc để dảm bảo đuôi ngựa được buộc chặt.

B. Đoạn cuối của đuôi ngựa này phải được buộc bằng 1 dây chun (thun).

C. Lật đuôi ngựa về phía trước mặt, xèo rộng phần giữa như 1 tấm rèm. Để làm được điều này thì trước đó không nên sử dụng keo, gôm xịt tóc. Kẹp tóc lại bằng kẹp tăm (phần tóc trước sợi dây chun buộc chân tóc). Chú ý: không được kẹp hết ra 2 bên mép tóc. Kiểm tra độ chắc chắn để có thể lật phần tóc này ra phía sau mà không làm bung kẹp tóc.

D. Lật đuôi ngựa trở lại phía sau lên đỉnh đầu. Ghim tóc phía cuối đuôi ngựa vào phần tóc ở đỉnh đầu bằng kẹp tăm (kẹp tăm này nằm sau sợi dây chun cuối đuôi ngựa). Bước này nên làm đi làm lại vài lần cho đến khi thật đẹp mới ghim lại.

Hoàn tất. Phụ trang: có thể cài thêm vương miện, hoặc trâm cài tóc với hoa văn đơn giản. Khăn voan cũng được chấp nhận gắn sau cuộn tóc. Kiểu tóc này phù hợp với váy cưới đơn giản và thanh nhã. Cũng có thể là các kiểu váy hiện đại, suôn, bó (body)
(misskhue)

Được tìm kiếm:


lam toc co dau (82), l (17), toc kep (16)

One comment

  1. generic levitra

    Very interesting and amusing subject. I read with great pleasure.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top